This is an example of a HTML caption with a link.
Các sản phẩm đồng hồ của Phương Anh được nhập khẩu chính hãng từ những quốc gia có nền sản xuất đồng hồ tiên tiến như CHLB Đức,Thụy Sỹ ,Mỹ,Đài Loan …   
     MS.LAN :  0982 55 1658       My status

QUY ĐỊNH BẢO HÀNH

Một số qui định chung:
Tất cả các đồng hồ được bán ra đều kèm theo 1 thẻ/sổ bảo hành toàn cầu có giá trị trong thời gian quy định của từng hãng khác nhau.
Trong trường hợp đồng hồ của bạn chạy không chính xác:
Hãy đọc các hướng dẫn đi kèm đồng hồ của bạn. Phần lớn các điều chỉnh được mô tả trong sổ tay hướng dẫn sử dụng.
1. Bảo hành chỉ có giá trị khi đồng hồ có Giấy Bảo hành chính thức và có điền chính xác, đầy đủ thông tin như: mã số đồng hồ, nơi bán, ngày mua hàng và dấu của nhà phân phối chính thức và còn trong thời hạn bảo hành qui định.
- Thời gian bảo hành được tính từ ngày mua có ghi trên phiếu bảo hành. Đối với đồng hồ đã qua bảo hành, thời gian bảo hành không được gia hạn.
2. Không bảo hành :
- Chỉ bảo hành sửa chữa cho những linh kiện bên trong, không thay thế bằng một chiếc đồng hồ khác.
- Không bảo hành cho phần bên ngoài như: vỏ, kính, khóa, dây bị hỏng hóc do sử dụng không đúng, thiếu chú ý... Ví dụ: vết hằn, xước, nứt vỡ kính... trừ trường hợp lỗi kỹ thuật do nhà sản xuất thông báo. 
- Không bảo hành cho những hậu quả gián tiếp của việc sử dụng không đúng cách của người sử dụng. 
-Mờ xỉn gỉ hoặc ăn mòn .đấy là kết quả trực tiếp của các điều kiện khí hậu và/hoặc sử dụng sai hoặc lạm dụng(việc cần các bộ phận bằng đồng bằng tay không sẽ là nguyên nhân làm mờ xỉn, gỉ, hoặc ăn mòn). Và không được bao gồm trong việc bảo hành này
-Các vết rạn nứt như bong bóng nhỏ là tự nhiên khi uốn cong kinh và không được coi là một khuyết tật và sẽ không được bao gồm trong việc bảo hành này.
-Những thay đổi về nhiệt độ hoặc phải chịu các điều kiện khắc nghiệt như ánh nắng trực tiếp của các khu vực cực kỳ nóng, hoặc cực kỳ ẩm, có thể gây rạn nứt ở các mối nối, lớp gỗ mặt hoặc lớp hoàn thiện.Những thay đổi này được coi là tự nhiên và không được bao gồm trong việc bảo hành này.
- Không bảo hành cho những đồng hồ đã bị sửa chữa tại những nơi không phải là trung tâm của hãng.

Bat lua, Bat lua doc, Bat lua Zippo, Bat lua Dupont, Bat lua cam ung, Bat lua cao cap, Bat lua xang da, Xang zippo, Diem xang, Bat lua sung, Bat lua sac usb, Bat lua Dunhill, Bat lua sac dien, Giay da bong, Biệt thự hoa anh đào, Vinhomes Riverside, Chung cư Royal City, Chung cư Times City, Cho thuê chung cư Royal City, Giá căn hộ Royal City, Thiết bị nhà bếp Napoli, Bếp điện từ Napoli, Bếp gas âm Napoli, Máy hút khử mùi Napoli, Phụ kiện tủ bếp, Thông tắc cống, Ghế mát xa